รีวิวจากบล็อคเกอร์

View this post on Instagram

Medileen Age Recovery⁣ ⁣ Moisturizer ที่มีทั้ง Hya และ EGF!!⁣ หลานคนอาจจะเห็นเราใช้ตัวนี้ใน Skincare Night Routine เราซุ่มใช้มาเงียบๆได้เกือบ 1 เดือนครับ เพราะ Moisturizer อันเก่าหมดพอดี ตอนแรกใช้ไม่ได้คาดหวังอะไรเลย อ่านส่วนผสมแล้วน่าสนใจ เพราะเรียบง่าย อ่อนโยน และไม่มีสารอันตรายต่อผิว ที่สำคัญมี EGF!⁣ ⁣ แต่พอได้ครบ 1 เดือนแล้ว เห็นผลลัพธ์แบบค่อยเป็นค่อยไปครับ ⁣ ในแง่เรื่องความชุ่มชื้น ทำออกมาได้ดีมากครับ เนื้อครีมบางเบา แต่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีเลย ทาออกมาแล้วสบายผิวไม่เหนอะ ถ้าผิวแห้งหรือผิวผสม ใช้เช้าเย็นได้เลยครับ ⁣ ⁣ เรื่องที่สองคือการทำให้ผิวระคายเคืองลดน้อยลง ช่วงก่อนหน้านี้เราแพ้น้ำที่สิงคโปร์ สิวมาเต็มเลย และผิวแดงค่อนข้างมาก ค่อนข้างมั่นใจว่าครีมตัวนี้ช่วยให้ผิวสงบลงครับ อย่างที่บอกว่า Hydration is the key ครับ พอผิวชุ่มชื้น มันส่งผลต่อให้ผิวแข็งแรง และ recovery ได้เร็วและดีขึ้นครับ ทาได้สบายผิว ไม่อุดตัน และอาการระคายดีขึ้นด้วยครับ⁣ ⁣ มาดูที่ส่วนผสมกันบ้างครับว่าแบรนด์ใส่อะไรมา⁣ เริ่มที่ Hyurolonic acid ที่เราคุ้นเคยกันดีครับ มาช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิว และพ่วงมาด้วย Superoxide dismutase เป็น enzyme ที่ช่วยทำให้ผิวของเราแข็งแรง ปกป้องปิวจากพวกมลภาวะต่างๆ ที่ไฮต์ไลท์ที่ทำให้เราอยากลองใช้ตัวนี้คือ Sh-Oligopeptide-1 นั่นก็คือ EGF นั่นเองที่ช่วยให้ผิวฟื้นฟู กระตุ้นการทำงานของเซลล์ หลายคนเห็นผลได้ชัดในเรื่องของ หลุมสิวที่ตื้นขึ้นหลังใช้ ริ้วรอยต่างๆจากลงครับ⁣ ⁣ ตัวแบรนด์เอง Medileen เริ่มเห็นหลายคนใช้ แต่เราเพิ่งมาหาข้อมูลเพิ่มเติม เพราะจะรีวิวคือ เป็นแบรนด์ไทยที่ได้ Dr.Hannah คือคนที่คิดสาร Active Infredient ต่างๆ ของหลายแบรนด์มากๆ Clarins Lancome ลองหาข้อมูลดูได้ครับ มาช่วยพัฒนาสูตรของแบรนด์ Medilleen ครับ ดังนั้นเรื่องคุณภาพเราว่าไว้ใจได้เลยอะ⁣ ⁣ ⁣ Brand : @medileenthailand ⁣ 📍: @medileenthailand ⁣ .💵 : ราคา 1,450 บาท( 30ml)

A post shared by He loves skincare (@helovesskincare) on

ดูโพสต์นี้บน Instagram

"Medileen Dark Spot Corrector" แบรนด์ไทยได้เซ็นสัญญาร่วมมือกับ Dr. Hannah Sivak (ดร.ฮันน่า ซิแวก) อาจารย์ดอกเตอร์อาวุโสมือหนึ่งด้านชีววิทยาระดับโมเลกุล (Molecular Biology) จากสหรัฐอเมริกา เป็นผู้คิดค้นสารออกฤทธิ์ในเคาน์เตอร์แบรนด์มากกว่า 45 แบรนด์ และยังเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ของ Melideen Dark Spot Corrector ด้วยค่ะ แค่ศึกษาที่มาที่ไปของแบรนด์ความมั่นใจที่เฟินมีต่อแบรนด์นี้ก็เป็น 90% แล้วค่ะ ยิ่งมีโอกาสได้ทดลองใช้จริง ยิ่งทำให้รู้สึกถึงความมั่นใจที่มีต่อแบรนด์เกินร้อย Medileen Dark Spot Corrector คือ? คือผลิตภัณฑ์ที่ "คืนความกระจ่างใส" ให้กับผิวที่หมองคล้ำ เป็นการฟื้นฟูและบำรุงผิวคล้ำเสียและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกัน รวมไปถึงการลดเลือน ฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลงใน 3 สัปดาห์ จุดเด่นของตัวนี้คือ มีส่วนผสมจากสารสกัดจากพืชธรรมชาติกว่า 11 ชนิด ที่ทำให้เกิด White Bio-Complex ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และที่สำคัญคือการเลือกใช้สารในรูปแบบของนาโนโซมซึ่งมีขนาดเล็กมาก จึงทำให้สารออกฤทธิ์เข้าสู่ผลิตภัณฑ์ได้อย่างล้ำลึก My own opinion เฟินอ่านข้อมูลและศึกษาเกี่ยวกับแบรนด์และตัวผลิตภัณฑ์มาอย่างดีค่ะ วันแรกจนถึงวันที่ 7 ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เฟินหยุดผลิตภัณฑ์อื่นแทบทุกตัว เหลือเพียงแค่น้ำตบเห็ดและกันแดดเท่านั้น เพราะเฟินตั้งใจใช้ตัวนี้มากค่ะ เพราะอยากเห็นผลลัพท์อยากชัดเจน ผลลัพธ์ที่ได้คือ 1. เรื่องของความกระจ่างใส อันนี้ยกให้จริงๆค่ะ ไม่มีผลิตภัณฑ์ตัวอื่นช่วย แต่ผิวยังกระจ่างใสขึ้นเรื่อยๆ ทั้งๆที่ช่วงนี้เฟินพักผ่อนน้อยด้วยซ้ำ 2. เรื่องของรูขุมขนกระชับ เฟินรู้สึกได้ตั้งแต่คืนเเรกที่ใช้นะคะ (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนนะคะ) แต่เฟินตื่นเช้ามารู้สึกหน้าไม่แห้ง รูขุมขนกระชับค่ะ 3. เรื่องของ ฝ้า กระ จุดด่างดำ เฟินเน้นทาบริเวณโหนกแก้มเยอะมากค่ะ ซึ่งเฟินรู้สึกจางลงสีค่อยๆอ่อนลงค่ะ แต่อาจจะยังไม่มาก เพราะช่วงเวลาแค่ 1 สัปดาห์ที่ใช้ (ครบ 1 เดือน จะมารีวิวให้ฟังอีกรอบนะคะ) ที่ประทับใจที่สุดคือ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา เฟินพักผ่อนน้อยมาก นอนดึก และยังรวมไปถึงสภาพอากาศที่ค่อยข้างเย็นขึ้น แต่กลับกลายเป็นว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ยังช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้เฟินได้จริงค่ะ ดีใจที่ได้รู้สึกแบรนด์นี้ ไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ ขออนุญาตบอกโปรนะคะ เข้าไปที่เว็ปไซต์ www. medileen.com ล็อกอินด้วย Facebook แล้วแคปภาพเพื่อแลกรับส่วนลดจากตัวแทนจำหน่ายได้เลยค่ะ https://www.medileen.com/promotion จากราคาปกติ 1,750.- ล็อคอินรับส่วนลดจะเหลือ 1650.- . Gifted Product : Contents and opinions are my own

โพสต์ที่แชร์โดย Pireeporn D. (@prmsblog) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ใครที่กำลังหาเซรั่มที่มีส่วนผสมของ growth factor อยู่ฟังทางนี้เลยค่ะ 🤗🤗🤗 เจ้าเซรั่ม Revive Factor Plus+* จาก @medileenthailand เค้ามาแบบครบเครื่องมากนาจา เป็นเซรั่มที่มีหน้าที่ช่วยยับยั้งความแก่ ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น เค้ามีส่วนผสมของ Epidermal Growth Factor หรือ EGF ช่วยสร้างเนื้อเยื่อทดแทนเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย รวมถึงการสร้างเซลล์ผิวใหม่ อละกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนค่ะ โดย EGF จะแบ่งออกเป็น 4 ประเภทตามนี้เลยค่ะ: . HGF (Hepatocyte Growth Factor) ที่ช่วยเรื่องการส่งเสริมการสมานของผิวซึ่งจะช่วยทำให้รอยแผลเป็นจากสิวกับแผลเป็นอื่นๆพวกรอยคีรอยลดลง . TGF-B (Transforming Growth Factor Beta) ตัวนี้จะช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดให้กับผิวใหม่ทำให้ผิวทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น . FGF (Fibroblast Growth Factor) ช่วยเรื่องการลดเลือนริ้วร้อย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน . IFNg (Interferon Gamma) ตัวนี้จะช่วยต่อต้านไวรัสและแบคทีเรีย เพิ่มเซลล์ที่จะเข้ามาช่วยเรื่องการกำจัดสิ่งแปลกปลอมบนผิวและช่วยทำให้ผิวซ่อมแชมตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ . . เนื้อเซรั่มเค้าจะค่อนข้างบางเบาตามรูปเลย ใช้เวลาซึมเพียงแปปเดียวเท่านั้น เค้าบอกว่าตัวนี้ใช้ได้เช้า-เย็นเลยค่ะ ส่วนใหญ่แคทจะใช้ตอนเช้าลงหลังเซรั่มชุ่มชื้น (เพราะกลางคืนใช้ active ingredient ตัวอื่นๆ เลยไม่อยากให้ตีกัน) . . ใช้ไปประมาณ 2-3 อาทิตย์ รู้สึกว่าเค้าช่วยเรื่องความเฟิร์ม ความยืดหยุ่นของผิวได้ดีมากๆบวกกับมีการให้ความชุ่มชื้นในตัว ทำให้รู้สึกว่าผิวฟู ตึง และอิ่มน้ำค่ะ ตัวนี้อยากแนะนำให้คนที่อยากหันมาเริ่มใช้ growth factor อายุ 20 ปลายๆก็เริ่มใช้ได้นะแคทว่า เพราะเรื่องริ้วรอยควรกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ❤️ . . *gifted product 📍: @medileenthailand

โพสต์ที่แชร์โดย Kat Chanyatipsakul (@scentsandserums) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ใครชอบใช้ Growth factorแบบเราบ้างคะ เราคนนึงชอบมากกกก อะไรแนวๆดักแก่ เอาหมด😂 หลังจากที่ได้ลองมาหลากหลายแบรนด์ จนมาเจอแบรนด์นึง เป็นแบรนด์ของคนไทยเราเอง ชื่อ medileen เป็นตัว revive factor แล้วคนที่คิดค้นสูตร คือDr.Ben ที่เป็นคนคิดคนเดียวกันกับ osmosis ด้วยอะ พีคมากกก คือพลาดได้เหรอ 🌼Revive factor🌼 เราใช้เป็นตัวแรกทุกเช้า-เย็น Growth factor ต้องลงเป็นตัวแรกเสมอ เนื้อสัมผัส ซึมไวมากก พอทาเสร็จแล้วคือไม่มีหลงเหลือ หายวับลงผิวหมด สบายหน้ามาก ผลลัพธ์ของตัวนี้ไม่ได้หวือหวาในทันทีนะ แต่ช่วยในการชะลอวัย เราหวังผลระยะยาว แต่มันจะสุขภาพดีแบบองค์รวมอะ นึกออกปะ 😅 แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวแข็งแรงขึ้น หลังกดสิวช่วยสมานแผลได้ดี เหมาะกับใคร : ชั้นไง 55 เหมาะกับคนที่กังวลเรื่องริ้วรอย อยากผิวสุขภาพดี ช่วยฟื้นฟูผิว ใช้ตัวนี้ยืนพื้นได้เลย ครอบจักรวาลอะไรแบบนี้ 🌼Dark spot corrector🌼 เนื้อสัมผัสจะข้นหน่อย เราใช้ทาหลังตัว revive factor เป็น whitening ที่อ่อนโยนสำหรับเรา ปกติใช้พวกนี้ไม่ค่อยได้ แต่ตัวนี้ไม่ทำให้ระคายเคืองใดๆ มีสารสกัดจาก Wild Indigo Extract ซึ่งมีน้ำตาลชนิดพิเศษที่สามารถผ่อนคลายผิวจากความเครียดได้อีก ล้ำเนอะ ผลลัพธ์ที่ใช้ หน้าดูกระจ่างใสขึ้นจริง มากกว่าใช้ revive factorเดี่ยวๆ ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิวจ๋าพี่ลาก่อน แต่ต้องใช้ต่อเนื่องนะ ถึงจะเห็นผล 🌼🌼ถือได้ว่าเป็นแบรนด์คนไทยที่ล้ำมากอะ เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ซื้อใช้ได้เรื่อยๆ ไม่เจ็บตัว คุณภาพเกินราคาไปมาก บอกเลย! @medileenthailand #เมืองไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก #medileenthailand #ของมันต้องมี #ใช้ดีบอกต่อ

โพสต์ที่แชร์โดย IIWS ค่ะ (@keep_yourskinyoung) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

สำหรับคนที่อยากลองใช้ EGF ในราคาเบาๆ @medileenthailand เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ แบรนด์ไทยที่พัฒนาสูตรร่วมกับคุณหมอผิวหนังจากอเมริกา ผลิตที่อเมริกาและเลือกส่วนผสมเด็ดๆรวมมาให้แล้ว โดยขวดนี้เป็นเซรั่มที่ผสม growth factor หลายชนิด มี EGF ใส่มาในรูปแบบ liposomal serum คือห่อตัวเป็นแคปซูลเพื่อไปแตกตัวในชั้นผิวหนังที่ลึกที่สุด เน้นการซ่อมแซมผิวจากล่างขึ้นบน, HGF (Hepatocyte Growth factor) ช่วยสมานผิว ทำให้รอยแผลเป็นของสิวลดลง ลดโอกาสเกิดแผลเป็นคีรอยด้วย, TGF-B, FGF, PDGF ชื่อไม่คุ้นแต่ฟังคล้ายๆ egf ใช่มั้ย เค้าเป็น Growth factor เหมือนกัน อยู่ในกลุ่มช่วยกระตุ้นคอลลาเจน เพิ่มการสร้างเส้นเลือดใหม่เพื่อให้เซลล์ซ่อมแซมตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ เนื้อเซรั่มเป็นกึ่งเจลกึ่งน้ำ ซึมง่าย ไม่หนักหน้าและไม่ทำให้ผิวมันระหว่างวัน ใช้ลงต่อจาก hya ได้เลย ผลลัพธ์อาจจะไม่หวือหวาแบบว่าใช้ปุ๊บตึงปั๊บนะคะ ตัวนี้เน้นการซ่อมแซมผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย ลดการเกิดแผลเป็น ดังนั้นจึงเหมาะกับช่วงเวลาหลังทำเลเซอร์หรือทำทรีทเม้นต่างๆด้วย หรือใครที่เป็นสิวบ่อย ชอบแกะสิว ควรมีเซรั่มที่มีเปปไทด์ติด routine ไว้ ไม่ได้ช่วยลดรอยแผลเป็นอย่างเดียวนะ ไหมคาดหวังให้เค้าช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น เราจะได้ไม่เป็นสิวง่ายด้วยค่ะ ราคาไม่แรง 2พันกว่าบาทแต่ได้ growth factor ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนไปหลายชนิด และขวดขนาด 30มล.ด้วย จริงๆใช้เช้าเย็นได้ แต่ไหมใช้เฉพาะตอนเช้า เพราะตอนเย็นมี egf serum แล้วเลยไม่ลงซ้ำซ้อนค่ะ ทางแบรนด์ส่งมาให้ทดลองใช้ ส่วนรีวิวเป็นความคิดเห็นของตัวเองค่ะ 🙂

โพสต์ที่แชร์โดย Things.onshelves (@things.onshelves) เมื่อ